Tin tức

VÌ SAO MÁY LẠNH PHÁT RA TIẾNG ỒN

Nhiều người khi sử dụng máy lạnh thường rất khó chịu với những tiếng ồn trong máy phát ra. Nhưng vì sao máy lạnh phát ra tiếng ồn? nguyên nhân gây ra tiếng ồn bắt nguồn từ đâu? máy lạnh lg
Sau đây các chuyên gia sua chua may lanh của công ty điện lạnh Thế Việt sẽ giải thích cho quý khách hàng biết nguyên nhân phát ra tiếng ồn của máy là từ đâu?
Vì sao máy lạnh phát ra tiếng ồn?
 
- Thông thường, mỗi máy có độ ồn nhất định trong quá trình hoạt động (tham khảo catalog nhà sản xuất), trong trường hợp dàn nóng được lắp gần cửa sổ phòng ngủ, nếu cửa cách âm không tốt, người sử dụng sẽ dễ cảm nhận được tiếng ồn của động cơ trong dàn nóng khi máy hoạt động.
vi sao may lanh phat ra tieng on
- Vị trí lap dat may lanh tai nha không đúng các quy trình kỹ thuật, máy được lắp đặt ban đầu không tốt sẽ dễ dẫn đến những rung động của máy trong quá trình sử dụng, và gây tiếng ồn.
 
- Ngoài ra tiếng ồn cũng có thể phát sinh sau một thời gian sử dụng, như do quạt trong dàn lạnh gây ra, hoặc tuyến của một số cánh đảo gió được lắp đặt không tốt, làm nảy sinh ra va chạm khi cánh gió đảo lên và xuống.
 
- Trong quá trình lắp đặt ống gas vào dàn lạnh, nếu kỹ thuật viên xử lý ống đồng không tốt, làm cho ống bị móp, thì sẽ gây ra tiếng rít trong máy khi sử dụng.
 
- Hoặc sau khi sử dụng một thời gian dài, lưới lọc trong dàn lạnh bị bẩn, đóng bụi. Do đó, khi mở máy sử dụng bạn sẽ có thể nghe thấy tiếng gió rít. may lanh lg
 
Cách khắc phục cho các trường hợp bị ồn là liên lạc trực tiếp với trung tâm bảo hành các dịch vụ sửa chữa ve sinh may lanh tai tphcm để được xử lý đúng kỹ thuật và đảm bảo.
 

Theo sunrisecorp.com.vn